Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Fasola 10 – Giải pháp cho đàn ông tuổi ngũ tuần

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới sau 50 tuổi, đặc trưng bởi tuyến tiền liệt to ra, bao quanh lấy đường niệu đạo và tăng nhanh những u vùng lân cận của tuyến; áp lực đè vào đường niệu đạo mà hậu quả  là tiểu tiện khó khăn, tiểu lâu và không có lực, tiểu đêm nhiều lần; nặng hơn thì nước tiểu chảy nhỏ giọt và vẫn giữ lại trong bàng quang, do đó có thể gây ra viêm nhiễm bàng quang và bể thận, cuối cùng là nhiễm urê huyết và có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Bệnh thường do nguyên nhân tuổi tác. Theo thống kê ở Việt Nam hiện nay có tới 45-70% số nam giới trong độ tuổi từ 45-75 mắc căn bệnh này, tuổi càng cao thì tỷ lệ mắc bệnh càng lớn. Còn theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy có trên 50% nam giới từ 60-70 tuổi bị u xơ TTL, tỷ lệ này lên đến 88% ở những người 80 tuổi. Tỷ lệ mắc bệnh và mức độ trầm trọng của bệnh thường gia tăng theo độ tuổi.

Fasola - 10 được bào chế dựa trên bài thuốc Cổ phương "Bát vị địa hoàng hoàn" gia thêm Nhục thung dung có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt.

Fasola - 10 làm giảm nhanh hiện tượng phì đại tuyến, tác dụng dễ thấy với các hiện tượng như tiểu buốt, tiểu rắt, hạn chế hiện tượng tiểu đêm, thu nhỏ kích thước tuyến tiền liệt trở về bình thường, điều chỉnh chức năng sinh dục niệu đạo. Ngoài ra Fasola - 10 còn có tác dụng đối với các trường hợp có cặn thận, sỏi thận nhỏ; tác dụng bổ can thận, bổ tinh khí, lợi tiểu. Hỗ trợ tuyến thượng thận.


 

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác