Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Smilan – 5V: Siro phòng và hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng

Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh phổ biến ở khắp các nước trên thế giới, vì vậy các biện pháp chữa trị và các loại thuốc điều trị bệnh dạ dày cũng đa dạng và phong phú.

Ngành y học cổ truyền Việt Nam cũng có nhiều công trình nghiên cứu sử dụng các dược liệu trong nước để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và nhận thấy tác dụng của một số dược liệu rất phù hợp với cơ chế sinh lý bệnh học như Trung hòa độ toan và bảo vệ niêm mạc, giảm đau, chống viêm loét, tái tạo niêm mạc, an thần, chống chảy máu, giảm co thắt, giảm tiết axit clohydric, thanh nhiệt giải độc giúp cơ thể nhẹ nhàng thoải mái

Các hoạt chất có trong thành phần dược liệu  của Smilan - 5V đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên: tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hạn chế sự lên men trong ruột và phòng ngừa chảy máu đường tiêu hóa.

Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, an toàn, hiệu quả.

Các thành phần có trong Smilan - 5V :

Xương Bồ có tác dụng thông phế khí, hoá đờm dùng trong trường hợp ho hen, viêm phế quản mãn tính. Hành khí, giảm đau dùng khi bị cảm lạnh và an thần dùng cho người bị mất ngủ hay hồi hộp. Kiện vị, dùng chữa đau dạ dày, kích thích tiêu hoá.

Thổ Phục Linh: có tác dụng khu phong giải độc, tiêu thũng, tán kết, kiện tỳ vị, dùng trong ỉa chảy, đau bụng. Lợi gân cốt, giải độc do thuỷ ngân, chữa đau xương, ác sang ung thũng.

Cam Thảo Bắc có tác dụng chữa viêm loét dạ dày, ruột, giải độc, uốn ván, bạch hầu. Chữa viêm họng, mụn nhọt, đau dạ dày, ỉa chảy, ngộ độc, tỳ vị hư nhược, thân thể mệt mỏi. Có tác dụng giảm loét dạ dày, ruột, giảm co thắt cơ, giảm tiết acid chlorhydric.

Hòe có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, chỉ thống, kháng chiếu xạ, hạ huyết áp, băng huyết, trĩ, chảy máu, lỵ. Có tác dụng mát huyết, cầm máu, sáng mắt, ho ra máu.

Do đó, khi bào chế và phối các dược thảo trên sẽ tạo thành sản phẩm có tác dụng hỗ trợ, điều trị viêm loét dạ dầy, hạn chế sự lên men trong ruột, phòng ngừa nguy cơ chảy máu đường tiêu hoá.

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác