Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Tác dụng của Smilan – 2k trong việc hỗ trợ điều trị đau dạ dày

Dạ dày có 3 chức năng chính: Cơ học (tiếp nhận, nhào trộn và tống thức ăn xuống đoạn dưới), nội tiết (tiết hoocmon), ngoại tiết (tiết dịch vị là chức năng quan trọng nhất để tiêu hóa thức ăn).

Pepsin và HCl là 2 yếu tố chính trong dịch vị dạ dày giúp cho việc tiêu hóa và chuyển hóa thức ăn, nhưng đồng thời cũng là tác nhân chính gây loét dạ dày, tá tràng, gọi là "yếu tố gây loét". Việc sản xuất và bài tiết HCl là một quá trình sinh hóa phức tạp, chịu sự điều khiển của thần kinh trung ương vì vậy các yếu tố thần kinh trung ương như stress, đau đớn, suy nhược... đều có thể tác động xấu đến dạ dày, tá tràng và các vùng lân cận (Thí dụ: Dịch vị trào ngược thực quản).

Các yếu tố ngoại cảnh như rượu, cà phê, thuốc lá, và một số loại thuốc khác cũng góp phần gây ảnh hưởng xấu cho dạ dày, tạo cơ hội gây loét  dạ dày theo những cơ chế khác nhau.

Từ những năm 1930, y học đã phát hiện có một xoắn khuẩn gây viêm loét dạ dày được xác định tên gọi là Helicobacter pilori (HBP), chúng di động trong chất nhày để chui rúc vào niêm mạc và ngụ cư dưới lớp niêm mạc dạ dày cùng hang vị và đáy. Chúng hoạt động, gây viêm và loét dạ dày. Tiệt trừ HBP có khả năng điều trị dứt điểm bệnh viêm loét và làm giảm tần số tái phát.

Viêm loét dạ dày lâu ngày có thể dẫn đến ung thư hóa, vì vậy cần phải phòng ngừa để bệnh không phát sinh hoặc được chữa trị sớm.

Xoắn khuẩn Helicobacter pilori (HBP)

Smilan - 2k được bào chế từ 3 loại thảo dược Bồ công anh (Lactuca indica L), Khổ sâm (Croton tonkinensis G), lá khôi (Ardisia sylvetris P). có tác dụng thanh nhiệt, giảm độc, giảm sự lên men của đường ruột, tác dụng kháng sinh mạnh, làm giảm sự tiết axit ở dạ dày, làm tái sinh niêm mạc ở bị tổn thương, lợi mật, giúp ăn ngon và hấp thu tốt nhất chất dinh dưỡng, an thần, chống oxy hóa.

Sản phẩm dễ dùng, hiệu quả nhanh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bồ Công Anh: có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán kết, lợi tiểu tiện, lợi mật, ích gan, giúp ăn ngon, lọc máu chống thối, chống hoại tử. Ở Pháp, dùng làm thuốc chữa viêm ống mật mãn tính xung huyết gan, suy gan, , vàng da, sỏi mật và thận, rối loạn tiêu hóa, bệnh ngoài da do gan, bệnh nấm ezema, giảm niệu, suy thận, táo bón, lên men ruột.

Khổ sâm: Có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, sát trùng, chữa ung nhọt, lở loét, viêm mũi, ỉa ra máu, viêm loét dạ dày tá tràng, lỵ, đau bụng, tiêu hóa kém.

Lá khôi: Nước sắc lá có tác dụng làm giảm axit dạ dày, chữa đau dạ dày, bổ huyết, chữa kiết lỵ.


Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác