Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
DINH DƯỠNG
7 thay đổi trong chế độ ăn uống mà phụ nữ tuổi trung niên cần lưu ý

Qúa trình lão hóa thường không gây ảnh hưởng đến cân nặng. Phụ nữ thường có xu hướng tăng 0.5kg mỗi năm trong thời kì 40, 50 tuổi nhưng nguyên nhân chủ yếu là do ít vận động chứ không phải do thay đổi hooc môn.

Bạn đã ăn sáng đúng cách chưa?

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp năng lượng cho các hoạt động cả ngày. Tuy nhiên, thực tế nhiều người bỏ bữa ăn sáng hoặc ăn sáng không đúng cách đều gây hại cho sức khỏe của mình.

Tác dụng chữa bệnh bất ngờ của bí đỏ

Bí đỏ được coi là thực phẩm vàng bởi bí đỏ có chứa nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của cơ thể. Không chỉ chế biến thành các món ăn ngon, bổ dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh.

Mận và những công dụng tuyệt vời

Nếu bạn là người không thích ăn mận thì thật đáng tiếc, bạn đã bỏ qua rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà loại quả thơm ngon này có thể mang lại cho sức khỏe. Mận không những làm đẹp da khỏe tóc mà còn giúp chống lại nhiều bệnh tật cũng như giữ cho cơ thể luôn cân đối khỏe mạnh.

Những thói quen ăn uống nên được thay đổi

Mọi người thường cho rằng ăn nhiều thì bổ nhiều, nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Chiến lược cung cấp đủ lượng can xi hằng ngày cho trẻ

Canxi đóng vai trò rất quan trọng đối với chiều cao và sức khoẻ hệ miễn dịch, đường tiêu hoá... của trẻ nhưng vì nhiều lý do, cơ thể trẻ thường không được cung cấp đủ lượng canxi.

Những điều cần biết về chất béo trong cơ thể bạn

Có ba loại chất béo được tìm thấy trong máu là cholesterol "xấu" (LDL), cholesterol "tốt" (HDL) và triglycerides (chất béo trung tính).

7 sai lầm khiến bạn tăng cân với bữa sáng

Nhưng những gì bạn chưa biết khi ăn bữa sáng lại vô tình có thể là nguyên nhân khiến bạn tăng cân.

1 2 3 4 5 6