Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Dinh dưỡng và thực phẩm chức năng OSTRIC
Thực phẩm chức năng Ostric được sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng vừa có tác dụng bổ sung phần nào chất dinh dưỡng thiết yếu vừa có tác dụng điều chỉnh chức năng.
Fasola 07 với bệnh ung thư
Fasola – 07 được hình thành dựa trên kế thừa y học cổ truyền và các nghiên cứu hóa học hiện đại có tác dụng phòng ngừa, hạn chế sự phát sinh và phát triển của khối u, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật, hỗ trợ tiêu hóa, phòng chống viêm nhiễm.
FLAVONOIT - Chè xanh và sức khỏe con người
Từ xa xưa con người đã biết rằng uống chè xanh đúng cách đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngày nay, khoa học đã chứng minh điều đó có liên quan đến các hợp chất flavonoit được sinh tổng hợp trong cây chè.
Smilan-PT và các bệnh xương khớp
Nếu bạn vô tình nhận ra rằng chân tay mình buồn mỏi vô cớ, cứng khớp khi thức dậy buổi sáng, mệt mỏi, đau cơ không rõ nguyên nhân…, rất có thể bạn đã bị viêm khớp từ lúc nào không hay. Bệnh khớp thường diễn ra âm thầm trong thời gian dài, khi nhận ra đau cũng là lúc cơ thể đã phát bệnh.
HEDIOTY Cal - Giải pháp hữu hiệu cho việc phòng chống phồng giãn tĩnh mạch !
Khi tĩnh mạch bị giãn ra sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của máu về tim, lúc đó được gọi là bệnh giãn tĩnh mạch. Thường gặp nhất là giãn tĩnh mạch chân với tỷ lệ nữ cao hơn nam.
Agodis: Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ đơn thuần và thiểu năng tuyến giáp
Bướu cổ là thuật ngữ để chỉ tình trạng tuyến giáp to ra. Bướu cổ là triệu chứng thường gặp trong nhiều bệnh khác nhau của tuyến giáp
Agot – D: Giải pháp hữu hiệu phòng ngừa bệnh tiểu đường
Trong những năm gần đây đái tháo đường và các biến chứng của nó có xu hướng gia tăng và thực sự trở thành mối lo ngại trên phạm vi toàn thế giới.
Nufid: Bổ sung các axitamin thiết yếu cho cơ thế
Cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu
1 2 3