Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
TIN TỨC KHÁC
Thông cáo báo chí

 

 

   Hệ thống Bio - Supermark chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nguồn gốc từ thiên nhiên, với tiêu chí đảm bảo chất lượng, an toàn, kinh tế, phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Hệ thống sản phẩm Bio -Supermark ra đời và được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng hàng ngày, mang lại hiệu quả tốt trong việc phòng chống bệnh tật, giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ và mang lại niềm yêu đời cho mọi người.

   Ngoài hệ thống bán lẻ các sản phẩm, chúng tôi cũng thiết lập một hệ thống cộng tác viên, các đại lý ở khắp tỉnh thành trên cả nước nhằm mang đến người tiêu dùng các sản phẩm với thời gian nhanh nhất, thuận tiện nhất. Bio - Supermark có hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn hảo, luôn luôn có mặt tư vấn cho khách hàng chăm sóc sức khỏe mỗi khi cần. Hãy cùng chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho bạn và mọi người, mỗi người Việt Nam khỏe mạnh sẽ làm nên cả dân tộc Việt Nam khỏe mạnh !

   Để phát triển hệ thống chuyên nghiệp và rộng khắp chúng tôi liên tục mong muốn hợp tác cùng các đại lý, công ty cũng như cộng tác viên trong việc kinh doanh sản phẩm Bio -  Supermark trên các phương diện: bán sỉ, bán lẻ, cắt lô, bán nguyên liệu sản xuất, hãy liên hệ cùng chúng tôi theo địa chỉ:

   Hệ thống Bio - Supermark  48 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội ,

   ĐT: 04 3 974 7837, Mail : bio.smark@gmail.com, Web: biosmark.com.vn

   Hoặc phòng kinh doanh:  

Nguồn tin   
Các tin khác