Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
BỆNH VỀ GAN
Giải độc gan thôi chưa đủ

Nhiều người cho rằng, để chăm sóc gan cho bản thân, chỉ cần đơn giản là áp dụng các biện pháp giải độc gan, tuy nhiên quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm.

Chúng ta thường lầm tưởng những triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa kém, mẩn ngứa, mụn nhọt, tiểu vàng... là do nóng gan, yếu gan. Tuy nhiên, đó lại là những triệu chứng báo hiệu tình trạng gan đang hư tổn và tế bào gan đang mất dần khả năng tự vệ trước sự tấn công của vi-rút nên khiến nguy cơ mắc viêm gan siêu vi. Lúc này, nếu chỉ giải độc và làm mát gan thôi là chưa đủ. Gan cần được bảo vệ tốt hơn trước nguy cơ mắc các bệnh lý nghiêm trọng như viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

Làm thế nào để nhận biết tình trạng của gan?

Gan là cơ quan thải độc chính nên khi cơ thể tiếp nhận càng nhiều chất độc hại thì càng khiến gan phải tăng cường làm việc. Nếu tình trạng đó kéo dài, gan sẽ càng suy yếu và hư tổn. Khi gan hư tổn, các chức năng khác của gan cũng vì thế mà suy giảm khả năng làm việc khiến cơ thể xuất hiện một số triệu chứng như:

Mệt mỏi: đây là một triệu chứng điển hình của tình trạng suy giảm hoạt động của gan. Ngoài thải độc, gan còn là nhà máy chuyển hóa và dự trữ của cơ thể nên khi gan hư tổn sẽ khiến cơ thể thiếu năng lượng và thiếu chất. Đây là lý do khiến cơ thể uể oải và mệt mỏi.

Chán ăn, tiêu hóa kém: gan là nơi sản xuất dịch mật và một số dịch tiêu hóa khác. Nếu gan hư tổn, lượng dịch mật và dịch tiêu hóa được sản xuất ra bị giảm sút khiến hoạt động tiêu hóa gặp khó khăn và gây tình trạng chán ăn.

Mẩn ngứa, hay dị ứng: chất độc hại nếu không được gan đào thải hết ra ngoài sẽ được máu đưa đi khắp nơi khiến tình trạng mẩn ngứa, mụn nhọt xảy ra.

Mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa kém , mẩn ngứa là các triệu chứng báo hiệu gan hư tổn

Đây là 3 trong số những triệu chứng khá phổ biến giúp chúng ta có thể phát hiện ra tình trạng hư tổn của gan. Giải độc gan chỉ hỗ trợ làm giảm các triệu chứng xuất hiện bên ngoài chứ không mang lại tác động bảo vệ tối ưu cho tế bào gan trước sự tấn công của các tác nhân gây bệnh. Xem nhẹ những triệu chứng này hoặc không có giải pháp phù hợp và kịp thời sẽ khiến gan gặp nhiều nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng.

Giải pháp nào cho gan hư tổn?

Chúng ta nên có giải pháp phù hợp để chủ động ngăn ngừa các nguy cơ trong tình trạng các tác nhân gây hại đang bủa vây như hiện nay. Dưới đây là 2 giải pháp nền tảng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan:

Chủ động tăng cường miễn dịch và bảo vệ tế bào gan giúp bạn giảm nguy cơ các bệnh về gan

Tăng cường miễn dịch: hệ miễn dịch là một nền tảng vững chắc giúp cơ thể phát hiện và tiêu diệt được những nguy cơ gây hại khi chúng xâm nhập vào cơ thế. Vì thế, nếu cơ thể khỏe mạnh thì nguy cơ mắc các bệnh về gan sẽ giảm xuống đáng kể. Thường xuyên vận động thể chất, tuân thủ thói quen sinh hoạt khoa học, sáng suốt trong lựa chọn các giải pháp bảo vệ cơ thể sẽ giúp hoàn thiện hơn hệ miễn dịch cho mỗi chúng ta.

Bảo vệ tế bào gan: giảm gánh nặng cho gan cũng là một cách bảo vệ gan hiệu quả. Chỉ cần kiểm soát việc uống rượu bia hợp lý, lựa chọn thực phẩm an toàn và góp phần cải thiện môi trường sống sẽ giúp giảm bớt những độc chất có thể xâm nhập và làm hại cơ thể. Ngoài ra, sử dụng những sản phẩm giúp bảo vệ tối ưu cho tế bào gan trước sự tấn công của các tác nhân gây hại cũng là một lựa chọn thông minh trong tình trạng hiện nay.

ACVRI - 09: Hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mãn tính

Acvri - 09 có nguồn gốc thảo dược: Bạch thược, Đại hoàng, Sơn chi, Bản lam căn, Ngân hoa, Sơn tra, Bồ công anh, Nhân trần, Uất kim, Chỉ xác, Sài hồ, Vân Linh, Cam thảo và nguyên phụ liệu. Các dược liệu có trong Acvri - 09 giàu các chất chống oxy hóa, thanh nhiệt, giải độc, hóa thấp, dưỡng gan. Acvri - 09 không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mà còn có tác dụng phòng ngừa, bảo vệ và điều hòa chức năng gan mật.

Tìm hiểu chi tiết về ACVRI - 09 trong việc Hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan B - "Tại đây"

Nguồn tin:    Theo http://suckhoedoisong.vn
Các bài khác