Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP
6 loại đồ uống nên tránh để phòng bệnh loãng xương

Các loại thực phẩm giàu canxi tăng cường sức khỏe xương. Nhưng có một số loại thực phẩm khác có thể làm cho xương của bạn bị suy yếu ví nó làm mất các khoáng chất trong xương?

Loãng xương tấn công mạnh vào người trẻ

Lâu nay, loãng xương được coi là một bệnh chỉ ảnh hưởng đến người cao tuổi. Giả định này không còn chính xác nữa. Bởi vì giờ đây, loãng xương bắt đầu tấn công nhiều phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ.

Bệnh viêm khớp - nguyên nhân, điều trị

Viêm khớp là một dạng rối loạn tại khớp được đặc trưng bởi hiện tượng viêm. Viêm khớp thông thường được hiểu là viêm một hay nhiều khớp. Viêm khớp thường có kèm triệu chứng đau khớp.

SMILAN PT - Hỗ trợ điều trị bệnh đau xương khớp

Smilan-PT: Hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp, đau dây thần kinh tọa.

Đau nhức chân - Thoái hóa khớp gối hay suy tĩnh mạch mạn tính

Đa phần bệnh nhân với triệu chứng đau nhức chân đến khám thường được chẩn đoán nhầm giữa thoái hóa khớp gối và suy tĩnh mạch, vì biểu hiện triệu chứng của 2 bệnh lý này gần tương tự nhau.

Viêm tắc động mạch và thoái hóa khớp

Viêm tắc động mạch là bệnh lý khá phổ biến, tuy nhiên giai đoạn sớm của bệnh thường khó nhận biết và dễ nhầm lẫn với bệnh khác như đau do thoái hóa khớp, đau cơ hay thần kinh ngoại vi...

Khi cột sống cổ bất hợp tác

Có khá nhiều những người có tuổi, thỉnh thoảng hay thường xuyên bị mỏi cổ, đau cổ vai lan xuống một hoặc 2 tay, đôi khi cử động đầu cổ khó khăn và đã đi nhiều nơi khám bệnh, được nghĩ là bị thoái hóa cột sống cổ. Vậy thoái hóa cột sống cổ là gì?

1 2 3 4