Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
THIÊN NHIÊN & CÁC HỢP CHẤT DIỆU KỲ
Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)
11:15 AM - 11/09/2014
Cây chùm ngây có một giá trị rất lớn trong đời sống . Nó không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng , mà còn là nguồn dược liệu vô cùng quý.
Mùa xuân, nói về thuốc từ thảo dược
11:30 AM - 10/02/2014
Mùa xuân đem lại năng lượng mới cho đất trời, thuốc từ thảo dược có lợi cho sức khỏe đem lại sinh lực mới cho cơ thể chúng ta. Nhân mùa xuân đến xin bàn về thuốc từ thảo dược, hiệu quả và những lưu ý khi sử dụng.
Thế kỷ XXI và sự hồi sinh của thuốc từ thiên nhiên
09:45 AM - 30/03/2012
Bước vào thế kỷ XXI, nhiều nhà khoa học đang bình tâm suy xét lại chiến lược phát minh thuốc mới mà họ đã theo đuổi hàng chục năm nay và đang nhận thức lại vai trò, vị trí của cây cỏ nói riêng và các sản phẩm tự nhiên nói chung trong việc cung cấp cho nhân loại những vũ khí để chống lại bệnh tật, nâng cao sức khỏe loài người.
Tại sao nên sử dụng thực phẩm chức năng
10:23 AM - 14/09/2011
Sống khỏe - không bệnh tật" đó là niềm ao ước của con người ở bất cứ thời đại nào. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, sức khỏe của con người tùy thuộc vào các yếu tố như di truyền, môi trường sống, dinh dưỡng và phòng trị bệnh, trong đó việc dinh dưỡng để phòng ngừa các bệnh tật đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe.
Thực phẩm chức năng là gì ?
10:14 AM - 14/09/2011
Có rất nhiều các định nghĩa về thực phẩm chức năng, song tất cả đều thống nhất cho rằng: Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm nằm giới hạn giữa thực phẩm (truyền thống - Food) và thuốc (Drug). Thực phẩm chức năng thuộc khoảng giao thoa (còn gọi là vùng xám) giữa thực phẩm và thuốc. Vì thế người ta còn gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm - thuốc (Food-Drug).
Thông tin chung về Thực phẩm chức năng
02:48 PM - 19/08/2011
Thực phẩm chức năng: Thực phẩm là chỉ cách thức sử dụng Sản phẩm bằng con đường ăn uống, Chức năng là chỉ những khả năng điều chỉnh chức năng của các hệ cơ quan trong cơ thể.